Bình nước nóng Kangaroo kháng khuẩn khuyến mại siêu khủng

Hiện nay thời tiết đang chuyển mùa, chuẩn bị bước vào một mùa Đông giá rét. Để chuẩn bị cho người tiêu dùng trong mùa Đông năm nay, Tập đoàn Kangaroo ra mắt một số Model mới của sản phẩm bình nước nóng với khuyến mại siêu khủng - tặng đèn sưởi nhà tắm khi mua bình nước nóng Kangaroo.

bình nước nóng kangaroo khuyến mại

Bình nước nóng Kangaroo với các Model mới ứng dụng công nghệ Nano, ruột bình được tráng một lớp nano bạc giúp cho sản phẩm kháng khuẩn có trong nguồn nước, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra các sản phẩm bình nước nóng kangaroo model mới còn được trang bị công nghệ an toàn tối đa cho người sử dụng như: hệ thống an toàn đồng bộ CSS, thiết bị chống giật kép, thiết bị chống đun khô. Ngoài ra, với lớp cách nhiệt PU mật độ cao, thiết bị cài đặt nhiệt độ tùy chỉnh, bình nước nóng có khả năng giữ nhiệt lâu hơn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm điện hơn so với các hãng khác.

bình nước nóng kangaroo kháng khuẩn bình nước nóng kangaroo kháng khuẩn

Với chiếc đèn sưởi nhà tắm tặng cho người tiêu dùng là loại đèn sưởi 2 bóng, được Kangaroo tung ra thị trường 2 năm trước và rất được ưa chuộng vào các dịp mùa Đông. Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm là cần thiết và hữu ích cho các gia đình, nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ trong mùa Đông ngày càng trở lên khắc nghiệt.

Viết bình luận